Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 25/06/2024

5 phần mềm thiết kế áo bóng đá miễn phí 

View : 390

Fun88 Club nhận được khá nhiều thắc mắc của các thành viên về việc tự thiết kế áo thi đấu bóng đá. 

Thay vì phụ thuộc vào ý tưởng của những người khác bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn, thiết kế mẫu áo phù hợp cho đội bóng một cách miễn phí trên nền tảng online. 

Để rõ ràng hơn dưới đây là 5 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. 

1/ Printstyle 

Đầu tiên không thể bỏ qua chính là website Printstyle cho phép người dùng thiết kế áo thi đấu bóng đá với vào thao tác đơn giản.

Việc sử dụng trực tuyến thay vì cài đặt về thiết bị cũng là điểm cộng lớn giúp web ngày càng nổi tiếng, phổ biến hơn trong cộng đồng người chơi. 

Việc hỗ trợ người dùng vật lý hóa hình ảnh đồng thời in hình sắc nét cũng là điểm cộng lớn không thể bỏ qua khi theo dõi, đánh giá ứng dụng này. 

Dù bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng giao diện đơn giản với thông tin hiển thị chi tiết tại trang web hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thiết kế. 

2/ Snaptee

Tiếp theo không thể bỏ qua chính là Snaptee cho phép thiết kế ngay trên điện thoại IOS hay Android thay vì sử dụng máy tính như thường. 

Các thiết kế của người dùng được hỗ trợ từ A – Z dựa trên nền tảng có sẵn như form áo, thêm chữ, thêm hình ảnh, lựa chọn màu sắc,…

Với những công dụng như vậy việc người chơi tạo ra chiếc áo đấu tuyệt vời chẳng còn khó khăn nào. 

Ngoài ra đừng quên truy cập đường link: https://linkvaofun88.club/dang-ky-fun88/ để register chơi chơi tại cổng game Fun88 nếu bạn đam mê thể thao và muốn có thêm thu nhập mỗi ngày. 

3/ Customink 

Đây có thể xem như địa chỉ chuyên dùng để thiết kế áo thi đấu bóng đá với giao diện cực đơn giản, quen thuộc cho mọi người dùng. 

Bên cạnh việc để bạn thỏa sức sáng tạo thì nền tảng này cũng cung cấp thêm kho thư viện hình ảnh, phong cách cho bạn thoải mái lựa chọn, áp dụng. 

Lưu ý: Phần mềm sẽ phù hợp nếu bạn muốn thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn có nét riêng của bản thân vào sản phẩm. 

4/ Photoshop online 

Với dân thiết kế chuyên nghiệp thì ứng dụng Ps hay Photoshop đã chẳng còn là mới lạ. 

Vậy nhưng khi bạn chỉ muốn có chiếc áo đấu cho riêng mình thì việc cài đặt, học cách sử dụng ứng dụng này là không cần thiết. 

Sở dĩ khẳng định vậy bởi giờ đây người dùng đã được hỗ trợ các tiện ích, tính năng Ps ngay tại nền tảng online với thao tác tối giản, nhanh gọn hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên bạn vẫn cần dành thêm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu qua về phương pháp sử dụng của phần mềm nếu muốn việc thiết kế hiệu quả hơn. 

5/ Rush Order Tees 

Cuối cùng đương nhiên không thể bỏ qua siêu phẩm Rush Order Tees đã quá quen thuộc với cộng đồng thiết kế Việt Nam. 

Đây là ứng dụng điện thoại cho phép người dùng điều chỉnh các mẫu áo trên chính chiếc điện thoại thông minh. 

NPH cũng hỗ trợ người dùng tại đa dạng nền tảng với giao diện không quá khác lạ, phức tạp. 

Với phiên bản ứng dụng vừa đơn giản lại vừa không tốn chi phí như vậy thì chẳng có lý do nào để người dùng từ chối trải nghiệm nó ngay hôm nay. 

Lời kết 

Hầu hết những phần mềm thiết kế áo bóng đá đều có cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng thoải mái chỉnh sửa khi có nhu cầu. 

Như vậy bạn đã có thể tự tay thiết kế lên mẫu áo trong mơ mà chẳng cần tốn chi phí hay mất thời gian cài đặt ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp về máy. 

 

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top