Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 17/06/2024

Bóng đá QT 29/6: MU có thể gây sốc cho Chelsea vụ Mount

View : 165

Tin thể thao – bóng đá QT ngày 29/6 có những nội dung nổi bật dưới đây: MU có thể gây sốc cho Chelsea vụ Mount, Lukaku thừa nhận vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 5 năm và Hazard muốn nghỉ ngơi để cân nhắc về sự nghiệp.

MU có thể gây sốc cho Chelsea vụ Mount

Theo truyền thông Anh, việc Chelsea từ chối đề nghị thứ 3 của MU dành cho Mason Mount đã khiến ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” nổi giận. Hệ quả là MU dự tính đổi hướng sang mua đứt Marcel Sabitzer.

Bóng đá QT 29/6
MU có thể gây sốc cho Chelsea về thương vụ Mount

Mới đây, theo tin bóng đá QT 29/6, MU đã chính thức công bố bộ trang phục thi đấu trên sân nhà ở mùa giải 2023/24. Điều ngạc nhiên là cái tên Marcel Sabitzer với bộ quần áo số 15 cũng vẫn hiện ra dù bây giờ anh đã được trả lại cho Bayern Munich sau khi kết thúc giao kèo cho mượn. Theo dự đoán của Mirror, MU có thể gây sốc bằng việc mua đứt tiền vệ này nếu gặp bế tắc ở thương vụ Mason Mount nhằm cải thiện ket qua bong da của quỷ đỏ trong mùa giải mới.

Bóng đá QT 29/6: Lukaku thừa nhận vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 5 năm

Tiền đạo Romelu Lukaku khẳng định anh vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm ít nhất 5 mùa giải nữa. Đó là lý do anh từ chối đề nghị tới Saudi Pro League chơi bóng mùa hè năm nay. Tiền đạo đang khoác áo Inter Milan dưới dạng cho mượn từ Chelsea cũng tiết lộ muốn tiếp tục cống hiến tại Italia, thay vì trở lại nước Anh.

Lukaku là ngôi sao gây nhiều tranh cãi khi chơi lúc hay lúc dở ở mùa giải vừa qua. Anh có đóng góp không nhỏ cho tỷ số bóng đá trực tuyến trong một số trận đấu, nhưng cũng có những trận hoàn toàn không có bất kỳ điểm sáng nào. Chân sút người Bỉ cũng đang nỗ lực cầu cứu Inter nhằm ở lại Italia thêm ít nhất 1 mùa giải nữa theo dạng cho mượn từ Chelsea.

Hazard muốn nghỉ ngơi để cân nhắc về sự nghiệp

Theo tin bóng đá QT 29/6, tiền đạo Eden Hazard đã đạt thoả thuận sớm chấm dứt hợp đồng với Real Madrid nhằm có thời gian suy nghĩ về sự nghiệp thi đấu. Ngôi sao người Bỉ được đồn đoán sẽ sớm giải nghệ vì tiền sử chấn thương dài hạn. Tuy nhiên, Hazard cho rằng anh vẫn còn động lực chơi bóng và đang cần thời gian để xem xét lại tương lai.

Ngôi sao từng khoác áo Chelsea cũng cho biết đang nhận được nhiều đề nghị từ Saudi Arabia nhưng đây không phải điểm đến ưa thích với anh.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top