Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 25/06/2024

Xem tướng nốt ruồi ở vùng kín là điềm hung hay cát?

View : 464

Tướng nốt ruồi ở vùng kín là một nét tướng số vô cùng đặc biệt đối với cả nam và nữ giới. Vậy đây là một nét tướng tốt hay xấu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosotructiep.org.

Nốt ruồi phía trên vùng kín

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở phía trên vùng kín thường là người có tính cách khá cứng đầu và khó bảo. Họ sống khá bản năng và thích làm theo suy nghĩ của bản thân mà không suy nghĩ đến mọi người xung quanh. Chính vì điều này khiến cho cuộc sống của họ khá mệt mỏi và không có được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Phụ nữ có tướng nốt ruồi trên vùng kín thường là người phong tình, chuyện tình cảm vô cùng phong phú. Họ sống khá mơ hồ lúc nào cũng suy nghĩ đến tình yêu và người mà mình yêu. Khi yêu họ bất chấp tất cả, tình yêu của họ chân thành và cảm động đến mọi người xung quanh.

Nốt ruồi phía trên vùng kín

Mụn ruồi phía dưới vùng kín

Với nam giới có tướng nốt ruồi này thường là người có tính trầm ổn. Người này sẵn sàng giúp đỡ mọi người và nhận được sự tin tưởng của mọi người. Cuộc sống lúc nào cũng êm đẹp và được mọi người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên sự thiếu kiên nhẫn đôi lúc cũng có thể khiến họ mất đi cơ hội có được thành công cho mình.

Nữ giới sở hữu tướng nốt ruồi dưới vùng kín thường là người giỏi giang trong việc chăn sối. Họ xinh đẹp và luôn thu hút người khác giới. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hòa hợp và được mọi người yêu thương quý mến.

Nốt ruồi ở bên trái vùng kín

Đàn ông sở hữu nốt ruồi bên trái vùng kín (háng trái) thường là người nhút nhát và yếu đuối. Làm việc gì cũng lưỡng lự, đắn đo, suy nghĩ mãi mà không đưa ra quyết định cuối cùng. Vì tính cách này mà họ đánh mất rất nhiều cơ hội thành công, đường công danh sự nghiệp vướng nhiều rào cản, rắc rối.

Phụ nữ có nốt ruồi bên trái vùng kín (háng trái) luôn là người chịu đựng giỏi. Dù khó khăn, vất vả đến mấy họ luôn cố gắng vượt qua. Bề ngoại họ khá yếu đuối, hay xúc động nhưng gặp chuyện họ rất mạnh mẽ, kiên quyết. Người này luôn bình tĩnh và dám đứng lên đối diện với sự thật.

Nốt ruồi bên phải vùng kín (háng phải)

Nam giới có tướng nốt ruồi này thường là người đào hoa thích trêu hoa ghẹo nguyệt không thích chung thủy với một người. Tình cảm của họ khá tốt nhưng đôi lúc cũng đem lại nhiều rắc rối vì tính trăng hoa của mình. Người đàn ông ngay cả khi kết hôn cũng không thể kìm nén được bản tính trăng hoa của bản thân mình.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ tay nam, nữ giới có ý nghĩa hung hay cát

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở háng phải thường là người rất thông minh và giỏi giang . Làm việc gì họ cũng tính toán và lên kế hoạch làm việc một cách chi tiết. Sự tỉ mỉ, cẩn thận đã giúp họ đạt được những thành công ngoài sức mong đợi của chính bản thân mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi ở vùng kín. Hy vọng những thông tin nhân tướng học mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top