Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Xem tướng lông mày luận đoán tính cách và tình duyên

View : 219

Nhân tướng học cho biết, qua tướng lông mày, ta có thể biết được tính cách và vận mệnh của một người. Hãy cùng khám phá cách xem tướng lông mày qua một số kiểu lông mày đặc trưng.

Lông mày và mắt là hai bộ phận quan trọng trong nhân tướng học, giúp ta nhận biết được quý tiện, thông minh, hào sảng hay ngoan cố của một người. Ngoài ra, lông mày cũng thể hiện được vận mệnh về tài lộc, phú quý, gia đình và tuổi thọ của chủ nhân.

Có những người thay đổi lông mày để cải thiện vận mệnh xấu, như tỉa, cạo, dùng thuốc mọc lông mày… Tuy nhiên, chúng ta không nên cam chịu với số phận, mà phải biết thay đổi để tiến tới cái tốt đẹp hơn. Phong thủy chỉ là một công cụ để chúng ta dự đoán vận mệnh, nhưng con người có thể thay đổi được chính vận mệnh của mình!

Xem tướng lông mày

Ý nghĩa của các tướng lông mày

Tướng lông mày thông minh, đa tài và khéo léo

Là tướng lông mày thanh tú, dài hơn mắt, hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, kín xương chân, không lan trên hay rủ xuống dưới. Người có tướng này có tâm tính trung hậu, thông minh, nhãn quan rộng rãi.

• Nếu mắt nhỏ và mờ: chỉ có tính cách tiêu cực, chỉ biết thưởng thức và cảm thông chứ không có khả năng thực hiện những điều mình muốn.

• Nếu mắt to và sáng: thì có tính cách tích cực, có thể làm được tất cả những gì mình mong muốn. Khéo léo trong mọi công việc trí óc và tay chân. Càng cao đuôi lông mày thì càng rõ các đặc điểm này.

Tướng lông mày thông minh hiền hòa

Là tướng lông mày đẹp rũ xuống phía dưới và có hình dạng như cánh cung.

Tướng lông mày người hào sảng phóng khoáng

Là tướng lông mày đen bóng, mịn, dài bằng hoặc hơn mắt, đuôi cao hơn đầu, các sợi theo chiều thuận và
phủ lên mi. Người có tướng này có tâm tình hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ việc nhỏ. Nếu lông mày thưa, thô hoặc quá to bề ngang thì là kẻ cuồng phong.

Tướng lông mày người cứng cỏi, ngoan cố, ngu độn

Là tướng lông mày có sợi trung bình, đẹp nhưng mọc ngang là kẻ tính tình cứng cỏi, hay câu nệ nhưng còn biết thị phi.
Lông mày thưa ngắn (hoặc mịn nhưng xoắn lấy nhau hoặc mọc ngược chiều mà ngắn) mà ánh mắt vô thần là kẻ ngoan cố và ngu độn.
Lông mày ngắn mà mọc ngược là kẻ tính tình ngoan cố, ưa cãi lý.

Tướng lông mày mềm mỏng, nhu thuận

Là tướng lông mày vòng cung, đầu và đuôi nhọn, nhỏ hơn phần giữa hoặc hơi cong mà đầu chân mày cao, đuôi lông mày xuống thấp hơn đầu. Người có tướng này có tính tình nhu thuận, dễ bị người khác thuyết phục.

Tướng lông mày cô độc

Là tướng lông mày ngắn không tới đuôi mắt thì tính nết ưa cô độc, không thích giao du thân mật với mọi người. Do đó không có bạn tâm giao.\

Tướng lông mày tham lam, dâm dật

Là tướng lông mày hoặc mịn và rối như tơ vò hoặc nhỏ bản và cong vút.

Tướng lông mày tàn nhẫn, háo sắc

Là tướng lông mày thô, mọc thẳng đứng hoặc hướng lên phía trên là kẻ thần khí cương bạo, tính tình tàn nhẫn, háo sắt, ưa đấu tranh bạo lực.

Sách Nhân luân đại thống phú có nói: “Lông mày mọc ngược mà thô là kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói”. Nhưng, đặc tính trên chỉ trở thành hành động nếu nó đi đôi với mắt chó sói hoặc óc lồi có hung quang. Còn không thì chỉ là biểu hiện của tính háo sắc tiêu cực.

Xem tướng lông mày đoán gia vận

Xem tướng lông mày nam, nữ gia cảnh tốt và vui vẻ

Đời sống gia đình từ nhỏ cho đến khi trưởng thành ảnh hưởng đến gia đình và phản ánh qua tính cách của lông mày. Qua đó ta có thể biết được những điểm chính về gia đình vận mạng:

• Sợi lông mày dài quá mắt.

• Sợi lông mày cao dần và thanh tú.

• Sợi lông mày đen nhuận, sáng sủa, hình dạng tổng quát của lông mày cong xuống như trăng thượng tuần.

Đây là những dấu hiệu bên ngoài của người có gia đình vận mạng tốt, có hạnh phúc gia đình.
Ngoài ra theo một thuyết khác khá phổ biến nhưng không chính xác lắm là lông mày có thể cho ta biết được số anh em ruột đại khái như sau:

• Lông mày đậm dài quá mắt thì có khoảng 3 hoặc 4 anh em.

• Lông mày đẹp, đậm đều, nhưng chỉ vừa bằng mắt thì anh em tối đa là 2 người.

• Lông mày bình thường nhưng nếu đặc biệt có một sợi mọc thẳng và đặc biệt dài hơn tất cả các sợi khác thì có 1 hoặc 2 anh em, có hai sợi thì 3 hoặc 4 anh em , ba sợi thì có 4 hoặc 5 anh em .

• Sợi lông mày trông sáng sủa, đen min, không thưa, không khít khao từ đầu đến cuối có khoảng cách đều đặn quân bình kể trên là kẻ có 6, 7 hoặc 8 anh em ruột.

Xem tướng lông mày luận đoán tính cách và tình duyên

Xem tướng lông mày nam, nữ gia cảnh xấu và bất hòa

Hai đầu lông mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được.

Lông mày mọc rủ xuống hoặc hướng lên chứ không theo chiều xuôi bình thường, sợi lông mày lại dài đều đều là dấu hiệu bất hạnh trong đời sống gia đình.

Lông mày bị đứt đoạn là kẻ không thể chung sống cùng nhà với anh em có số ly hương xuất ngoại mới khá.

Lông mày trông có vẻ thanh tú nhưng mắt lờ đờ, thần sắc trì trệ là kẻ thường hay lụy vì đàn bà, hoặc gây liên lụy cho con cái.

Lông mày bên phải có một số sợi mọc dài và uốn cong là dấu hiệu cha chết trước con, Bên trái là dấu hiệu con chết trước cha. Cả hai lông mày đều có dấu hiệu trên là điềm cha con đều mất sớm.

Hai lông mày đều mọc không tương xứng (hoặc một bên cao bên thấp, bên xuôi bên ngược, bên thẳng bên cong, bên đậm bên lợt, bên lớn bên nhỏ, v.v…) là biểu hiện hoặc cha hay mẹ mất sớm, hoặc anh em bất hòa hoặc thân thích thờ ơ.

Lông mày thô, cứng thì tính tình ưa dâm dật nhưng rất hiếm con hoặc không con.

Lông mày rủ xuống phía dưới mắt mà trong dáng mặt lúc nào cũng có vẻ nhăn nhó sầu muộn là tướng của kẻ khắc với vợ con, gia đình thưuờng gặp cảnh bất hòa.

Xem tướng lông mày đoán tuổi thọ

Theo tướng pháp cổ điển, lông mày là dấu hiệu rõ ràng và chính xác nhất để biết được tuổi thọ của con người dài hay ngắn. Vì vậy, lông mày được gọi là báo thọ quan.

Xem tướng lông mày người trường thọ

• Các sợi lông mày phía đuôi dài hơn phía đầu.

• Lông mày dài mà có chiều cong xuống.

• Trong tuổi trung niên mà lông mày có điểm vài sợi bạc, trong khi toàn bộ lông mày có dáng tươi nhuận

• Lông mày đa số bình thường, đột nhiên có một số sợi mọc dài hẳn ra ở khoảng giữa. Tuy nhiên, dấu hiệu này xuất hiện trước 50 tuổi là dấu hiệu sẽ chết đột ngột vì bệnh nội tạng trong vòng vài ba năm tới kể từ khi phát hiện

Xem tướng lông mày trường thọ và khoẻ mạnh

• Mày dài, vị trí đuôi mi cốt cao dần, sợi lông mày đẹp và sáng sủa.

• Lông mày cân sứng về sắc thái, dài ngắn, lớn nhỏ, vị trí, hình dạng sợi lông mày mọc điều đặng sáng sủa.

• Mi cốt cao vừa phải, có thế, lông mày đều và phía đuôi có góc nhọn rõ ràng, tươi đẹp.

Xem tướng lông mày mang dấu hiệu non yểu

• Hai đầu lông này mọc sát vào nhau, trong xa không thể phân biệt được rõ ràng là tướng yểu mệnh tự nhiên.

• Hai bên lông mày bất tương xứng là tướng chết yểu vì bệnh tật.

Xem thêm: Luận giải xem tướng lông mày đàn ông đẹp xấu tốt hung

Xem thêm: Luận giải xem tướng lông mày phụ nữ tốt xấu phổ biến

• Đầu lông mày cao, cuối lông mày thấp và đầu mi-cốt cao hẳn rồi lại trũng và mất hút vào xương trán.

to top