Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 17/06/2024

Xem bói nốt ruồi ở sơn căn luận giải vận mệnh tương lai

View : 723

Nốt ruồi ở sơn căn là nốt ruồi hung hay cát? Có nên tẩy nốt ruồi trên sơn căn hay không? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của xosotructiep.org.

Nốt ruồi son ở sơn căn nói lên điều gì?

Sơn căn được xác định là vị trí khoảng sống mũi nằm giữa hai mắt. Trong nhân tướng học, vị trí sơn căn chính là vị trí của cung Tật ách đại diện cho vấn đề bệnh tật, sức của của một người. Do đó, dựa vào vị trí của sơn căn chúng ta có thể đoán được tình trạng sức khỏa tốt xấu của một người, tuổi thọ dài ngắn trong tương lai.

Qua nghiên cứu của các chuyên gia nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi son ở sơn căn thường là người có sức khỏe tốt, ít gặp bệnh tật hoặc nếu có bệnh tật thì cũng chỉ là bệnh tật qua loa.

Nói chung nốt ruồi son ở vị trí này được đánh giá là một tướng nốt ruồi tốt. Dù không quá vượng tài vượng lộc như những vị trí nốt ruồi ở thái dương hay lệ đường nhưng nó cũng không gây nhiều bất lợi đến vận số cho bản mệnh.

Coi bói nốt ruồi ở sơn căn nam, nữ giới

Nốt ruồi ở sơn căn nam

Nốt ruồi ở sơn căn nam

Đàn ông mà có tướng nốt ruồi trên sơn căn được đánh giá là một tướng nốt ruồi không được tốt. Nó cho thấy chủ nhân của nó là người không có sự nghiệp ổn định, làm việc gì cũng không được kiên trì.Dù làm việc gì cũng có khả năng bị thua lỗ vô cùng lớn. Mặc dù cố gắng nỗ lực nhưng kết quả thu lại cũng không được tốt như ý. Vì vậy nên hết sức cẩn thận trong thời gian này.

Nếu tại vị trí sơn căn mà nốt ruồi hõm xuống thì dù cho người đàn ông này có nhiều tiền nhiều của tương lai tương sáng thì đến trung vận cũng sẽ gặp phải nhiều biến cố khiến gia đình tán gia, bại sản.

Nốt ruồi ở sơn căn nữ

Đối với nữ giới thì nốt ruồi trên sơn căn cũng là một điều kiêng kị. Nó báo hiệu cuộc sống của bạn không được thuận lợi như mong muốn. Hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng hay mâu thuẫn và tranh cãi thường xuyên với nhau. Nếu nốt ruồi ở vị trí này có màu xám hoặc gân xanh nổi rõ thì nên thận trọng trong vấn đề sức khỏe. Có thể sẽ dễ mắc phải các bênh về tiểu đường, đường ruột kém dẫn đến sức đề kháng bị ảnh hưởng. Do đó nữ giới mà sở hữu nốt ruồi này cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Có nên tẩy nốt ruồi trên sơn căn không?

Có thể thấy, nốt ruồi ở sơn căn của nam và nữ đều ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể tham khảo tẩy nốt ruồi này đi để xua đuổi tà khó trong cơ thể, cải thiện vận mệnh đồng thời tránh được những việc tiêu cực mà tướng nốt ruồi này đem lại.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, vận mệnh của mỗi con người không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm tướng số nốt ruồi. Trái lại, nốt ruồi cũng chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đén vận số của một người nhưng nó không quá lớn. Vì thế, việc tẩy cũng chỉ giảm một phần nhỏ đến vận mệnh của bạn mà thôi. Quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên tẩy nốt ruồi hay không nhé.

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi lệ đường luận giải vận mệnh tương lai

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng nốt ruồi ở sơn căn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top