Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 4, Ngày 28/02/2024

Tổng hợp những nốt ruồi xui xẻo ở nam giới và nữ giới

View : 386

Trên cở thể chúng ta sở hữu rất nhiều nốt ruồi với những vị trí và hình thái khác nhau. Vậy có những nốt ruồi xui xẻo nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosotructiep.org

Nốt ruồi xui xẻo là gì?

Nố tuồi xui xẻo được xem là những vị trí nốt ruồi không đem lại may mắn. Vị trí nốt ruồi này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Có những nốt ruồi sẽ ảnh hưởng xấu đến con đường công danh và tiền bạc. Nhưng cũng có những nốt ruồi ảnh hưởng không nhỏ đến con đường tình duyên. Vì vậy tùy từng vị trí mà có những nốt ruồi đem lại may mắn nhưng cũng có những nốt ruồi đem lại những điều không may mắn cho cuộc sống.

Top những nốt ruồi xui xẻo, thị phi

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt hay còn được biết đên là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi u sầu gặp nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Theo phân tích của các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi đuôi mắt là một trong những nốt ruồi xui xẻo bậc nhất. Đặc biệt nốt ruồi ở đuôi mắt khiến cho gương mặt cứng ngắc thiếu thân thiện và sức sống hơn. Những ai có nốt ruồi ở vị trí này thường có đường tình duyên không được thuận lợi đặc biệt là nữ giới.

Top những nốt ruồi xui xẻo, thị phi

Nốt ruồi ở dưới gót chân

Dù nam hay nữ khi sở hữu tướng nốt ruồi này đều gặp phải những điều không may mắn. Dù là nam hay nữ khi có nốt ruồi ở gót chân đều có công việc không được thuận lợi, làm việc gì cũng gặp phải nhiều trở ngại. Mặc dù bạn có cố gắng và nỗ lực thì thành quả thu lại cũng không được như ý.

Đặc biệt cuộc sống không được thuận lợi nên thường bị mọi người coi thường, kẻ xấu hãm hại. Nhìn chung đây là một trong những nốt ruồi xui xẻo không đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Nốt ruồi ở 2 bên gò má

Những người sở hữu tướng nốt ruồi này thường chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Hầu như mọi việc làm của bạn đều sẽ không được thuận tiện, dù có cố gắng làm việc cũng không có được của ăn của để như mong muốn. Dù gia cảnh giàu có nhưng mọi việc đều không được như ý..

Nốt ruồi ở cánh tay

Đây là tướng nốt ruồi nghèo khổ, dù nam hay nữ khi sở hữu tướng nốt ruồi này đều không gặp được may mắn trong chuyện làm ăn hay kinh doanh. Dù bản thân đã cố gắng làm việc nhưng cuộc sống vẫn khó khăn. Cho dù bạn có thông minh thì cũng không có đất để dụng võ. Đây là một trong những nốt ruồi xui xẻo nhất trong nhân tướng học.

Đặc biệt những người này càng về hậu vận thì vận số càng khổ sở. Họ luôn bị mọi người coi thường và xa lánh trong cuộc sống của chính bản thân mình.

Nốt ruồi ở ấn đường

Đây là một tướng nốt ruồi tương đối xấu. Những người có tướng nốt ruồi này thường hay gặp phải thị phi trong cuộc sống. Những người này không những làm ăn không thành mà sự nghiệp còn gặp phải nhiều biến cố lớn. Tiền của không những mất mà còn bị người khác tính kế khá nhiều.

Xem thêm: Coi bói nốt ruồi ở cằm ở nam và nữ có ý nghĩa gì đặc biệt?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng những nốt ruồi xui xẻo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top