Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 17/06/2024

Dự đoán bóng đá Shijiazhuang vs Heilongjiang, 18h30 ngày 18/10

View : 188

Dự đoán bóng đá Shijiazhuang vs Heilongjiang, 18h30 ngày 18/10. Heilongjiang Ice City không phải lựa chọn có thể tin tưởng.

Shijiazhuang Gongfu không có được phong độ như mong muốn khi để chia điểm một mạch 4 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất Trung Quốc. Cũng với kết quả trên, Shijiazhuang Gongfu đang tụt lại trong cuộc đua tranh vé thăng hạng khi kém đội nhì bảng tới 5 điểm.

Theo đánh giá thể thao thì đây là cách biệt có thể san lấp bởi giải hạng Nhất Trung Quốc vẫn còn tới 4 lượt trận. Shijiazhuang Gongfu hiểu rõ vị thế của mình và họ cần phải cố gắng tối đa ở những trận đấu còn lại và trước mắt sẽ là nhiệm vụ 3 điểm trước Heilongjiang Ice City ở lượt trận chiều nay.

Dự đoán bóng đá Shijiazhuang vs Heilongjiang, 18h30 ngày 18/10
Dự đoán bóng đá Shijiazhuang vs Heilongjiang, 18h30 ngày 18/10

Vẫn biết Shijiazhuang Gongfu không có được phong độ tốt nhất, nhưng bù lại họ nắm trong tay lợi thế sân nhà và NHM không bất ngờ nếu đội bóng con cưng sẽ giành trọn 3 điểm.

Trong khi đó, việc không còn mục tiêu nên Heilongjiang Ice City thi đấu không thực sự quyết tâm trong những vòng đấu gần đây. Cụ thể, đội bóng này đã thua tới 4 và chỉ có 2 trận hòa trong 6 lượt trận gần nhất. Tuy nhiên, nó vẫn giúp đội bóng này xếp ở vị trí thứ thứ 8 trên BXH và vẫn duy trì khoảng cách 14 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Shijiazhuang vs Heilongjiang

Kèo châu á Shijiazhuang Kungfu vs Heilongjiang heilongjiang Ice City

Shijiazhuang Kungfu không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Shijiazhuang Kungfu không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

Heilongjiang heilongjiang Ice City không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Duan Xin không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

Kèo trò chơi Shijiazhuang Kungfu vs Heilongjiang heilongjiang Ice City

Theo kèo trò chơi, Shijiazhuang Kungfu về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Shijiazhuang Kungfu về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Heilongjiang heilongjiang Ice City về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Duan Xin về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến

Shijiazhuang Gongfu: Zhang Xunwei, Feng Xiaoting, Zhao Mingjian, Wang Xingqiang, Yao Xilong, R. Loe, Ruan Jun, Zhang Xingbo, Li Canming, Huang Chuqi, K. Onuegbu.

Heilongjiang Ice City: Zhao Shi, Yu Rui, Nizamdin Ependi, Li Zhi, Zhu Baojie, Zhang Yudong, Nan Song, Xiao Kun, Edu Garcia, C. Egbuchulam, Behram Abduweli.

Dự đoán ket qua bong da hom nay giữa Shijiazhuang 1-0 Heilongjiang

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top