Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Làm đại lý tại cổng game uy tín có khó không? Những điều quan trọng nên biết

View : 327

Được biết đến là một cổng game uy tín có tiếng trên thị trường, cổng game không ngừng cố gắng nỗ lực để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tới người chơi ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị muốn làm đại lý cổng game để giúp kiếm thêm thu nhập hiệu quả nhờ tầm ảnh hưởng của sân chơi này. Vậy làm đại lý cổng game Sky88 có khó không?

Cập nhật link vào cổng game cổng game chính thức 2022: https://sky88vn.me/

Làm đại lý cổng game là gì?

Làm đại lý Sky88 là gì?

Đại lý cổng game được biết đến là một đơn vị trung gian móc nối cổng game với người chơi dễ dàng hơn. Hiểu đơn giản như đại lý là bên trung gian, giúp kết nối người chơi tham gia các sản phẩm mà cổng game cung cấp dễ dàng hơn. Và phía đại lý sẽ thu hoa hồng, lợi nhuận từ tổng doanh thu của người chơi.

Hiện nay, công việc làm đại lý cổng game được nhiều người lựa chọn, vì anh em không cần tham gia chơi mà vẫn kiếm được tiền. Nhiệm vụ duy nhất của đại lý chính là thu hút càng nhiều khách hàng mở tài khoản chơi tại cổng game sẽ càng kiếm được nhiều tiền thưởng cho mình.

Sở dĩ, nhiều người chơi lựa chọn cổng game làm đơn vị hợp tác để mở cổng game một phần đến từ việc đây là sân chơi lớn, có độ uy tín trên thị trường nên khả năng thu hút nhiều người chơi register sẽ cao hơn, việc quảng bá cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể:

– cổng game là cổng game hợp pháp, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chịu sự quản lý nhà nước và bảo hộ pháp luật nước sở tại.

– cổng game cung cấp kho tàng game phong phú, đa dạng để dễ dàng tiếp cận người chơi.

– cổng game cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi.

– Hoa hồng khi làm đại lý cổng game cực kỳ hấp dẫn.

– …

Làm đại lý cổng game có khó không?

Làm đại lý Sky88 có khó không?

Đối với công việc làm đại lý cổng game nói khó không khó, nhưng cũng không dễ dàng để làm giàu. Quan trọng nhất là bạn phải có mục tiêu rõ ràng, sự kiên trì cùng với nguồn vốn nhất định để duy trì các kênh quảng cáo để phục vụ việc tìm kiếm khách hàng.

Cụ thể, khi làm đại lý cổng game, anh em sẽ được cổng game cung cấp cho website riêng với mã đại lý riêng. Khi có khách hàng tạo tài khoản từ website đại lý của bạn hoặc có người chơi register và điền mã đại lý mà bạn cung cấp thì hệ thống sẽ tự động tính doanh thu cho bạn.

Chính vì vậy, khi quyết định làm đại lý cho cổng game cổng game anh em cần trang bị cho mình kỹ năng marketing tốt để thu hút được nhiều người chơi register. Khi đã tìm kiếm được lượng khách hàng cho mình thì tiền sẽ tự động về túi của bạn.

Hướng dẫn register đại lý cổng game cổng game

Hướng dẫn register đại lý cổng game Sky88

Sau khi đã hiểu được việc làm đại lý tại cổng game cổng game là như thế nào? Nếu bạn có nhu cầu muốn register có thể thực hiện theo quy trình sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào trang website chính thức của cổng game

– Bước 2: Nhấn chọn “Đại lý” để register mở tài khoản, hoặc liên hệ trực tiếp cho bộ phận CSKH nhờ tư vấn/ hỗ trợ.

– Bước 3: Người chơi tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết để mở tài khoản đại lý. Tiếp đó chờ đợi. Trong vòng 48 giờ, nếu vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào, hãy chủ động liên hệ cho nhân viên nhờ giải đáp.

– Bước 4: Sau khi đơn register của anh em được xét duyệt, phía cổng game sẽ cung cấp cho bạn website riêng kèm theo mã đại lý. Lúc này bạn bắt đầu giới thiệu đến khách hàng và tìm kiếm khách hàng register tài khoản.

– Bước 5: Dựa vào tổng doanh thu theo tháng mà bạn kiếm được, cổng game sẽ tiến hành trả hoa hồng cho đại lý từ 30 – 50% tùy vào doanh thu của từng người, được trả vào ngày 10 tháng kế tiếp. Ví dụ:

30% đến 50% tùy vào doanh thu và trả thưởng vào ngày 10 của tháng kế tiếp. Cụ thể:

– Tổng doanh thu tháng từ 1.000.000 vnđ đến 149.999.999 vnđ, hoa hồng đại lý 30%

– Tổng doanh thu từ 150.000.000 vnđ đến 2.499.999.999 vnđ, hoa hồng đại lý 40%

– Tổng doanh thu trên 2.500.000.000 vnđ, hoa hồng đại lý 50%

Ngoài tổng doanh thu hàng tại, mỗi đại lý tại cổng game phải đảm bảo điều kiện có tối thiểu 5 người chơi. Trong đó, doanh thu nạp và chơi mỗi tháng trên 1 triệu đồng mới được tính là hợp lệ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc làm đại lý tại cổng game. Đây hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em muốn kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, để được hỗ trợ tư vấn về việc mở đại lý, anh em hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của cổng game để được hỗ trợ chu đáo.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top