Xosotructiep – KQXS trực tiếp 3 miền Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Chủ nhật, Ngày 14/07/2024

Thông tin về chơi game Poker chi tiết và đầy đủ nhất

View : 277

Poker là một trong những tựa cổng game chơi hấp dẫn nhất tại hầu hết các cổng game chơi hiện nay. Thu hút bởi luật chơi hấp dẫn và nhiều cửa cược đa dạng, đem lại cho người chơi nhiều cơ hội thắng cược với các mức thưởng khủng. Để có thể chơi Poker hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi game Poker chi tiết nhất. 

Cách chơi game poker chi tiết và đầy đủ nhất

Cách chơi game poker chi tiết và đầy đủ nhất

Game Poker là gì?

Trước khi khám phá cụ thể cách chơi game poker, đầu tiên hãy tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản của Poker. Bài Poker hay Hold’em, slot là một cổng game có nguồn gốc từ phương Tây và nhanh chóng trở nên phổ biến trên thế giới. 

Giống như hầu hết các cổng game khác, bộ bài mà Poker sử dụng cũng là bộ bài tây 52 lá. Mỗi ván chơi sẽ có khoảng 2 đến 10 người và mỗi người sẽ được chia lần lượt theo thứ tự. Cuối cùng, người chơi có bộ bài mạnh nhất sẽ giành chiến thắng và được ăn cược. Lưu ý, với hình thức chơi Poker online, mỗi cổng game có thể sẽ có giao diện và quy tắc chơi riêng. 

Poker là một trong những cổng game chơi được yêu thích nhất

Poker là một trong những cổng game chơi được yêu thích nhất

Luật chơi game Poker 

Mỗi ván chơi game Poker gồm từ 2 – 10 người tham gia. Khi bắt đầu, dealer sẽ lần lượt chia bài cho mỗi người là 5 lá bài chung và 2 lá bài riêng. Trong đó, các lá bài chung sẽ phải lật công khai còn các lá bài riêng sẽ úp. Cuối cùng, các người chơi sẽ tiến hành so bài, người có bộ bài mạnh nhất sẽ thắng. 

Ngoài ra, ván bài Poker sẽ có thể kết thúc sớm trong trường hợp có người tố và không người nào theo được. Lúc này, người tố sẽ là người thắng luôn. 

Thông tin về chơi game Poker chi tiết 

Theo cách chơi game Poker chuẩn, mỗi ván Poker đầy đủ sẽ bao gồm 4 vòng, cụ thể là: 

Vòng 1: Pre-Flop

Bắt đầu ván chơi, sẽ có 2 người phải dự đoán bắt buộc (tính từ bên cạnh dealer). Người đầu tiên (ngay sau dealer) sẽ dự đoán tối thiểu và người tiếp theo đó sẽ phải cược số tiền gấp đôi small blind. Tuy nhiên, cần lưu ý hai vị trí này sẽ thay đổi luân phiên sau từng ván theo chiều kim đồng hồ. Như vậy, tất cả người chơi sẽ đều được làm dealer lần lượt và bạn cần chú ý điều này khi chơi. 

Ngay sau khi Small Blind và Big Blind đã dự đoán xong thì ván Poker sẽ được bắt đầu từ người ngồi bên trái Big Blind. Lượt đánh sẽ thực hiện theo chiều kim đồng hồ và người chơi có quyền chọn các hành động cược, tố, theo, xem hoặc bò bài… Tiếp tục như vậy cho đến khi tiền cược của người còn chơi bằng nhau. 

Mỗi ván chơi Poker đầy đủ sẽ bao gồm 4 vòng cược 

Mỗi ván chơi Poker đầy đủ sẽ bao gồm 4 vòng cược 

Vòng 2: The Flop

Ngay sau khi vòng Pre-Flop kết thúc, theo cách chơi game Poker người chơi sẽ chuyển sang vòng the Flop. Tại đây, mỗi người sẽ lật 3 lá bài chung ở giữa bàn, kết hợp với các lá bài tẩy bạn đang có để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Vòng cược thứ 2 này sẽ bắt đầu từ người ngồi ở vị trí Small Blind. Trường hợp nếu người này bỏ bài thì lượt đánh sẽ dành cho người kế tiếp bên trái. 

Vòng 3: The Turn

Sau khi vòng The Flop kết thúc, người chơi sẽ tiếp tục lật lá bài chung thứ 4. Quyền hành động đầu tiên ở vòng này cũng sẽ thuộc về người ở vị trí Small Blind. 

Vòng 4: The River

Tại vòng này, người chơi sẽ lật lá bài chung thứ 5 (lá bài chung cuối cùng). Đây cũng là cơ hội cuối cùng để bạn có thể tạo ra những liên kết đẹp. Người chơi sẽ cần kết hợp 5 lá bài chung với 2 lá bài tẩy để tạo ra một liên kết mạnh nhất có thể. Người bắt đầu hành động ở vòng cược cuối cùng này cũng là người Small Blind. 

Người chơi Poker cần tạo ra một liên kết 5 lá mạnh nhất để chiến thắng

Showdown – Lật bài

Sau khi kết thúc vòng cược cuối cùng, trường hợp còn từ 2 người trở lên thì tất cả những người còn lại sẽ tiến hành lật bài tẩy của mình. Người thắng cược là người sở hữu liên kết mạnh nhất và nhận toàn bộ tiền pot. Nếu người chơi có bài tương đường thì tiền pot sẽ phải chia đều. 

chơi game Poker hấp dẫn tại cổng game

Sodo cổng game là cổng game chơi hàng đầu hiện nay với nhiều tựa game hấp dẫn, nổi bật phải kể đến cổng game chơi Poker. Cách chơi game Poker ở thu hút đông đảo người chơi bởi sự đơn giản, gần gũi và tỷ lệ trả thưởng cao. Thêm vào đó, sự minh bạch trong quy trình nạp withdraw và hệ thống bảo mật hiện đại cũng là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của cổng game .

Đến với cổng game, bạn không chỉ được trải nghiệm cách chơi game poker chuyên nghiệp, mà còn có cơ hội thử rất nhiều tựa game hot khác như live cổng game, lô tô, xổ số, slot game… 

Trên đây Sodo cổng game đã hướng dẫn cho bạn cách chơi game poker chi tiết nhất. Hy vọng anh em đã có cái nhìn đầy đủ hơn về bài Poker và nắm được cách chơi chuẩn để đem về nhiều cơ hội thắng. 

"Thông tin tin tức mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Mọi người không nên học tập và làm theo nhé."

to top